Đò Xuôi Vạn Lý
Xem phim

Đò Xuôi Vạn Lý

Đò Xuôi Vạn Lý

Mới cập nhật: Tập 2 Tập 1

Tình trạng: Tập 2 HD

Năm:

Thể loại: Phim Bộ, Phim Việt Nam

Quốc gia:Việt Nam

0/ 5 0 đánh giá
Server #PHIMGI
Loading server...
Loading...

  • Cú pháp tìm kiếm phim nhanh nhất trên Google: [Tên phim + phimgi.net]

  • Các phim nào lỗi các bạn nhất F5 để load lại phim vài lần nha.

Đò Xuôi Vạn Lý, Đò Xuôi Vạn Lý 2020 HD

Phim Đò Xuôi Vạn Lý | Kênh SCTV14: Phim lấy bối cảnh ở vùng sông nước miền Tây Nam bộ thời xưa. Tác phẩm kể về cuộc đời sóng gió của tướng cướp “Bạch Phi Nhạn” Thiên Tâm – chuyên cướp của kẻ giàu phát cho người nghèo. Biến cố tang thương xảy đến với Thiên Tâm khi Nhất Nương (Dương Cẩm Lynh), người vợ hiền thục của anh đột ngột qua đời. Thiên Tâm quyết định ở ẩn, tránh xa chốn thị phi. Tuy nhiên, những ân oán trong quá khứ khiến anh phải tái xuất giang hồ.

Phim nối sóng giờ phát sóng của Đường Về Có Nhau. Đây là dự án phim truyền hình của đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc. Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên như Quang Sự, Lâm Minh Thắng, Ngân Quỳnh, Oanh Kiều… Bên cạnh những màn tỉ thí võ thuật đẹp mắt, phim còn được khen ngợi bởi việc đầu tư trang phục và khiến người xem đắm chìm trong phong cảnh thiên nhiên thơ mộng, giản dị của quê hương.

Theo đạo diễn, hơn 90% cảnh hành động trong phim không sử dụng người đóng thế (cascadeur). Các diễn viên như Quang Sự, Oanh Kiều, Lâm Minh Thắng… phải đến một trung tâm võ thuật học những kỹ năng cơ bản trước khi phim khởi quay. Đa số bối cảnh được ghi hình trong rừng, mỏm đá nên một số diễn viên chịu nhiều thương tích. Oanh Kiều kể có những cảnh, cô nhờ dây cáp hỗ trợ để thực hiện pha hành động trên không trung, nhân viên hậu cần thả dây nhanh khiến cô bị đáp đất mạnh và chấn thương. “Tuy nhiên, khi xem lại các cảnh quay, tôi mãn nguyện vì công sức bỏ ra khi lần đầu đóng phim hành động được đền đáp”, cô chia sẻ.

Mở rộng

[X]